Trong giai đoạn dịch Corona (COVID-19) đang diễn biến phức tạp, các cấp lãnh đạo đã chủ trương kiểm soát tình hình dịch bệnh: khuyến khích người dân hạn chế tụ tập đến chỗ đông người, hạn chế tích trữ hàng hóa, sử dụng nước rửa tay, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc nơi đông người … Tuy không có hiện tượng người dân đổ xô đi mua lượng thực, thực phẩm để tích trữ nhưng số lượng mua hàng của từng người cũng nhiều hơn so với trước đây.

“Diễn biến của dịch viêm hô hấp cấp do virus Corona như thế nào chưa thể chủ quan được, do vậy cả gia đình tôi đều hạn chế đến các nơi đông người để đề phòng nguy cơ bị lây bệnh. Do đó, mỗi lần mua hàng gia đình tôi mua nhiều hơn để hạn chế số lần phải đến nơi đông người” – Chị Thảo, cho hay.

Ngoài lương thực, thực phẩm thì mặt hàng dược phẩm cũng là thứ không thể thiếu ở gia đình trong mùa dịch. Các loại thiết bị y tế như khẩu trang, nước rửa tay hầu như đặt biệt hiếm hàng. Các hàng như viên Vitamin sủi C để tăng cường đề kháng cũng bán rất chạy. Ngoài ra với tâm lý “an toàn” của người dân, thường mua thêm nhưng loại thuốc trị các bệnh thông thường : cảm, ho, sỗ mũi… nên hầu như các nhà thuốc đều bán rất chạy.

Với tình hình trên thì nhà thuốc ngoài việc phải đáp ứng số lượng khách hàng hàng ngày tăng mà việc quản lý tồn kho, quản lý lô date,… cũng là việc hết sức quan trọng mà người quản lý của nhà thuốc cần quan tâm.

XPharma đồng hành cùng nhà thuốc trong mùa dịch COVID-19

Để hỗ trợ cho việc quản lý nhà thuốc trong mùa dịch, Phần mềm quản lý nhà thuốc XPharma trân trọng gửi đến quý Khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua phần mềm.

  • Bản Online : Tặng 2 tháng sử dụng, tương đương 400.000đ
  • Bản Offline : Giảm ngay 500.000đ
  • Thời gian: Từ 12/03/2020 đến hết 31/03/2020

Hotline: 0979.39.53.53 – Mr Thuấn.

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x