Giải pháp quản lý Nhà thuốc toàn diện

Đơn vị tính quy đổi linh hoạt

Đặc thù kinh doanh ngành thuốc – dược phẩm là sự khác nhau giữa đơn vị nhập và bán. Phần mềm Quản lý Nhà thuốc XPharma giúp bạn giải quyết triệt để việc quy đổi đơn vị tính. Phần mềm cho phép bạn tạo ra ba đơn vị tính, bạn cũng có thể ấn định giá bán cho từng đơn vị tính, phù hợp với hình thức kinh doanh tại nhà thuốc của bạn.

Quản lý giá vốn hiệu quả

Kinh doanh mặt hàng thuốc, dược phẩm thường phải đầu tư vốn lớn, thu hồi vốn lâu. Vì vậy, bạn cần có phương pháp quản lý giá vốn hợp lý để luôn nắm được tổng giá trị hàng hoá trong mọi thời điểm. Phần mềm quản lý Nhà thuốc XPharma hỗ trợ phương pháp tính giá vốn ưu việt, giúp bạn quản lý hiệu quả hoạt động kinh doanh.

Dễ dàng kiểm kê kho định kỳ

Vào thời điểm thích hợp, Nhà thuốc sẽ tiến hành kiểm kê kho thuốc. Phần mềm XPharma hỗ trợ bạn kiểm kê chi tiết theo số lô hoặc theo số lượng, tùy thuộc vào bạn muốn kiểm kê theo hình thức nào.
Hỗ trợ công tác kiểm kê hàng hóa định kỳ hoặc đột xuất. Cho phép kiểm kê riêng theo từng nhóm hàng và chọn lựa ngẫu nhiên một số mặt hàng để kiểm kê đột xuất.

Theo dõi công nợ khách hàng

Đặc thù của bán sỉ là phải theo dõi được công nợ của từng khách hàng, từng đơn hàng, thanh toán bao nhiêu, còn lại bao nhiêu. XPharma sẽ giúp bạn theo dõi chi tiết công nợ của từng khách hàng. XPharma còn cho phép bạn tạo ra nhóm khách hàng và cho phép tính giá theo nhóm khách hàng đó.

Kiểm soát hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi

XPharma ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, cho phép Bạn đăng nhập ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ lúc nào khi bạn muốn kiểm tra tình hình kinh doanh tại nhà thuốc của bạn. Những biểu đồ trực quan, sinh động và dễ hiểu sẽ cho bạn cái nhìn bao quát nhất về tình hình kinh doanh, giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chính xác trong quản lý nhà thuốc.

Ứng dụng công nghệ vượt trội

XPharma là phần mềm nhà thuốc được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến. Đặc điểm nổi trội của XPharma mà chưa có phần mềm nhà thuốc nào tại Việt Nam đáp ứng được là tốc độ truy xuất dữ liệu cực cao. Dù số lượng đơn hàng, mặt hàng có tăng theo thời gian thì XPharma vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu của nhà thuốc. Bạn hãy trải nghiệm XPharma và khám phá sức mạnh công nghệ số vượt trội.

Và chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn khi cần

Trở thành khách hàng của FBS, bạn xứng đáng được hưởng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo, phong cách chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm. Đừng ngần ngại gọi điện tới số điện thoại hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi hoặc chat online với kỹ thuật viên của chúng tôi. Hãy để chúng tôi xóa tan mọi thắc mắc của bạn.

(0)

Tính năng
4 (80%) 1 vote[s]